Thứ Tư, 1 tháng 8, 2012

Mùa hè thành công- AK đã biết bơi!


       Không phải hoạt động ngoại khóa nào cũng là chuyện vui vẻ được như học hè ở trường.
       Học bơi chẳng hạn! Mẹ than “Buổi tập bơi thứ 10, AK vẫn bơi trong nước mắt” làm mọi người ái ngại. Mẹ bạn Nghĩa bảo, hay hoãn cho cậu sang năm sau tập tiếp, chứ vậy thì tội quá!
Khổ nỗi, AK đã được hoãn tới 2 năm rồi, kể từ mùa hè năm lớp 1 tập bơi bất thành cùng đợt với bạn Tít, em Bống ở bể KS Asean. Các bạn đó chưa hết mùa đã bơi nhoay nhoáy...
        Năm nay, sau chục buổi học, cậu đã nắm được kỹ thuật, tự nổi và bơi được rồi nhưng nhát và hay cà cuống, lúc nào cũng bám lấy thầy không rời! Trước mỗi buổi học  cậu đều lo lắng tới mức... đau bụng. Anh thầy nào mà gặp phải ca dạy có AK tới, đều chuẩn bị tinh thần sẽ bị cậu hành cho... phát ngán. Mẹ AK đăng ký trọn gói, thầy dạy cho tới khi nào trò biết bơi thì thôi...
         Thảm họa của bể Bảo Sơn!
          May mắn thay, một ngày đẹp trời với sự xuất hiện của cô giáo dạy bơi xinh đẹp, như có phép lạ, AK đã tiến bộ vượt bậc! Ngay cuối giờ, cậu đã bắt mẹ lấy bằng được số điện thoại của cô để hẹn cô tiếp tục dạy các buổi sau. Kể từ đó, cậu tự giác nhắc mẹ đưa tới lớp, không càm ràm lấy một câu. 3 buổi tập với cô Ngân xinh đẹp, AK đã nhảy xuống bể ùm ùm, tự tin bơi hết chiều dài bể... Mẹ trên bờ mừng tới đứng tim!


          Nhưng cô Ngân chỉ là cô giáo dạy “tăng cường”, cuối mùa dạy cô trở về dạy ở bể Long Biên. AK bảo mẹ: Hay từ giờ mẹ đưa con tới bể Long Biên để tập?!
          Kể ra cậu mà chưa bơi được như thế thì có lẽ cũng phải theo cô tới bể LB thật!
          Thôi, mùa hè năm nay vậy là đã quá thành công rồi, cho cả mẹ lẫn con!

1 nhận xét:

cong ty bao ve nói...

Chúc mừng nha, hjxx, mình thì sợ nước, không biết bao giờ mới bơi được nữa ^^

Bài có liên quan

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...